Quý tử nhà Ronaldo lại gây sốt: Dội mưa bàn, lên bìa tạp chí

23:54 Chủ nhật 19/11/2017

Cristiano Jr. tiếp tục khiến ông bố nổi tiếng Cristiano Ronaldo tự hào khi ghi tới 6 bàn trong một trận đấu ở trường học cùng hình tượng cực ngầu trên bìa tạp chí.

Dù mới 7 tuổi nhưng cậu cả nhà Ronaldo đã cho thấy tiềm năng bóng đá lớn của mình. Ở một trận đấu tại trường học, Cristiano Ronaldo Junior đã ghi 6 bàn trong chiến thắng 8 sao của đội nhà.

 - Bóng Đá

Ở một trận đấu tại trường học, Cristiano Jr. đã có 6 lần xé lưới đối phương. Bên ngoài sân, Ronaldo cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez đứng cổ vũ, và tất nhiên họ không giấu nổi sự vui mừng.

 - Bóng Đá

Hồi mùa Hè, Cristiano Ronaldo Junior cũng đã có chiếc cúp vô địch giải trẻ và danh hiệu Vua phá lưới ở giải đấu mà cậu bé tham dự.

Video con trai Ronaldo ghi 6 bàn:


Nhìn vào clip, có thể thấy phong cách ghi bàn của Cristiano Jr không khác gì cha mình, đó là những pha bứt tốc và dứt điểm quyết đoán bằng chân phải.  Trước đó, Cristiano Jr cũng thể hiện phong thái cực ngầu và gây sốt khi lên bìa các tạp chí thời trang của Bồ Đào Nha.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Cristiano Jr vừa có thêm 3 người em cùng cha khác mẹ chỉ trong năm 2017.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Trước đó, Cristiano Ronaldo thừa nhận bản thân cảm thấy rất vui khi cậu con trai lớn Cristiano Jr dường như đang có cùng niềm đam mê bóng đá như anh: “Cristiano Jr rất yêu bóng đá và có thể chơi bóng mọi lúc mọi nơi. Thậm chí thằng bé thường quên cả giờ giấc, bỏ ăn tối bởi vì vẫn đang mải mê chạy chơi bóng ngoài sân.”

Phương Thư - BongDa.com.vn - TTVN | 23:53 19/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục