Quy tắc nghiêm ngặt Michael Olise phải tuân theo ở Bayern

18:08 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Sportbible, Michael Olise sẽ phải tuân theo quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng ô tô nếu hoàn tất việc chuyển đến Bayern Munich.

Dù được rất nhiều CLB ở Anh theo đuổi, Michael Olise của Crystal Palace đã chọn gia nhập Bayern Munich, với mức phí chuyển nhượng vào khoảng 50 triệu bảng. Và nếu hoàn tất việc chuyển đến Bayern, Olise sẽ phải tuân theo quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng xe hơi, như các thành viên còn lại trong đội hình Hùm xám.

Olise sắp đến Bayern.

Bayern có mối quan hệ đối tác lâu dài với nhà sản xuất ô tô Đức Audi, hãng cũng sở hữu 8,33% cổ phần câu lạc bộ. Là một phần của thỏa thuận, các cầu thủ và nhân viên của Bayern sẽ nhận được một chiếc ô tô của Audi. Họ được phép chọn mẫu xe ưa thích và cá nhân hóa biển đăng ký.

Các thành viên của đội buộc phải đi xe Audi đến tham dự các buổi tập cùng các hoạt động khác liên quan đến câu lạc bộ. Các mẫu xe của Bentley, Bugatti và Porches cũng có thể được chấp nhận khi là một phần của tập đoàn Volkswagen.

Nhưng một số ngôi sao như Niklas Sule, Jerome Boateng, Philippe Coutinho hay Kingsley Coman đã vi phạm quy tắc này trước đây. Tờ BILD đưa tin vào tháng 3 năm 2021, Coman phải chịu khoản tiền phạt 43.500 bảng sau khi đến tập luyện trên chiếc Mercedes. Anh bị nhân viên câu lạc bộ ngăn không cho vào sân tập và buộc phải đậu xe trên đường.

Minh Tuấn | 18:08 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục