Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

21:58 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Metro, Quinton Fortune đánh giá cao năng lực của các cầu thủ từng làm việc cùng tại Man United.

Chia sẻ với báo chí, Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ tốt nghiệp từ học viện Man United. Cựu tuyển thủ Nam Phi quay trở lại Quỷ đỏ năm 2019, đóng vai trò trợ lý HLV đội U23 trước khi rời đi một năm sau đó, trở thành HLV trưởng CLB Reading.

Quinton trở về Man United, có cơ hội làm việc với các tài năng trẻ James Garner, Angel Gomes, Teden Mengi, Anthony Elanga. Thời điểm hiện tại, không ai trong số những gương mặt kể trên bám trụ lại đội 1 Man United.

Quinton Fortune says Man Utd may regret selling young stars who are thriving away from Old Trafford - Bóng Đá

James Garner trong màu áo Everton. 

Chia sẻ với Metro, Quinton đưa ra quan điểm: "Tôi rất may mắn được làm việc cùng với những Teden Mengi, James Garner, Anthony Elanga, Andreas Pereira.... Tôi rất muốn có tất cả họ vào lúc này. Khi bạn nhìn lại quá trình phát triển, họ đang làm rất tốt".

"Tôi rất vui mừng cho họ vì họ đang làm theo ý muốn của mình. Mục tiêu của họ là được thi đấu ở Premier League và họ đang hiện thực hóa được ước mơ của bản thân".

Teden Mengi đang khoác áo Luton Town. Trong khi đó, James Garner thi đấu cho Everton. Anthony Elanga thi đấu ấn tượng trong màu áo Nottingham Forest và Andreas Pereira khoác áo Fulham.

Anh Nguyễn | 21:28 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục