Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo bằng hai chân với Văn Kiên

23:43 Thứ tư 06/03/2019 | 1

Mới nhận thẻ đỏ trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 1, Quế Ngọc Hải lại tiếp tục “gây án” với pha vào bóng bằng hai chân rất nguy hiểm với đồng nghiệp Văn Kiên bên phía Hà Nội FC

Cụ thể phút 90+1, khi trận đấu giữa Viettel và Hà Nội gần như đã có kết quả an bài khi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm dẫn trước đối thủ 2-0 bàn. Thế nhưng, điều đáng nói ở tình huống ngay sau đó là pha vào bóng bằng hai chân khá quen thuộc của Quế Ngọc Hải (Viettel) với hậu vệ Văn Kiên bên phía Hà Nội FC.

Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo bằng hai chân với Văn Kiên - Bóng Đá

Những vết giày của Quế Ngọc Hải còn lưu trên chân của Văn Kiên. Ảnh: Trần Tiến.

Xem lại pha quay chậm mới thấy, Quế Ngọc Hải không chủ động triệt hạ Văn Kiên. Thế nhưng hành vi phi cả hai chân vào trái bóng và với đà băng vào rất nhanh của đồng nghiệp bên phía Hà Nội FC là cực kỳ nguy hiểm.

Sau tình huống này Văn Kiên đã không giữ được bình tĩnh, lao vào Ngọc Hải nhưng các đồng đội đã kịp thời can ngăn. Tuy nhiên, trọng tài chính Trần Đình Thịnh chỉ rút thẻ vàng với trung vệ ĐTQG Việt Nam – Quế Ngọc Hải.  

Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo bằng hai chân với Văn Kiên - Bóng Đá

Văn Kiên đau đớn nằm sân sau pha vào bóng của Ngọc Hải. Ảnh: Trần Tiến.

Sau trận đấu, nhận xét về tình huống này, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Ngọc Hải đáng lý phải nhận thẻ đỏ: “Pha bóng ấy diễn ra cuối hiệp 2, nhìn chân Văn Kiên bị 4 vết giày ở ống đồng mới thấy pha bóng thô bạo thế nào. Đó là tình huống Ngọc Hải đạp thẳng vào gối Văn Kiên, nếu chấn thương thì sẽ rất nặng. Tôi nghĩ Quế Ngọc Hải đáng phải nhận thẻ đỏ trong tình huống đó. Ở tình huống của Quyết, các bạn truyền hình nói với tôi rằng tình huống Văn Quyết bị thẻ đỏ, cậu ấy mới chỉ tì vai.”

Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo bằng hai chân với Văn Kiên - Bóng Đá

Kinh hoàng với vết đinh giày trên chân của Văn Kiên. Ảnh: Trần Tiến. 

Quế Ngọc Hải trong năm 2018, đặc biệt khi khoác áo ĐTQG Việt Nam đã trưởng thành hơn rất nhiều, sau pha vào bóng cướp mất sự ngiệp của tiền vệ Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) ở vòng đấu 25 V-League 2015 trên sân Vinh.

Thế nhưng khi V-League 2019 mới đi qua được 3 vòng đấu, Ngọc Hải để lại hình ảnh vô cùng xấu. Ở trận ra quân gặp SHB Đà Nẵng, Hải đã có pha vào bóng trên mức cần thiết với ngoại binh tiền vệ Dominik khiến cầu thủ này gãy xương sườn.

Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo bằng hai chân với Văn Kiên - Bóng Đá

 

Ở trận thua 0-2 mới đây, Ngọc Hải tái phạm pha vào bóng bằng 2 chân rất nguy hiểm với đồng đội Văn Kiên. Trung vệ Quế Ngọc Hải đang là cầu thủ chuyên nghiệp, đang khoác áo ĐTQG, thế nhưng những pha vào bóng thô bạo rất dễ "đá bay nồi cơm" của đồng nghiệp.

Đình Viên | 23:30 06/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục