Quang Thịnh ngồi ngoài nhìn đồng đội tập luyện

16:00 Thứ hai 11/04/2022

Trung vệ Trần Quang Thịnh đã lên tập trung nhưng chưa thể tập luyện cùng U23 Việt Nam ở buổi tập trưa 11/4.

 - Bóng Đá

 Sau ngày nghỉ cuối tuần, U23 Việt Nam trở lại tập luyện vào trưa 11/4. Đội có sự bổ sung của một số cầu thủ vừa làm xong nhiệm vụ tại vòng một và loạt đấu sớm vòng 16 Cúp Quốc gia 2022. Đó là thủ môn Trịnh Xuân Hoàng, các cầu thủ Trần Bảo Toàn và Trần Quang Thịnh. Quân số của buổi tập này là 11 người.

 - Bóng Đá

 Quang Thịnh (trái) chỉ có thể đi bộ do vẫn đau nhẹ sau trận đấu với CLB Hà Nội. Anh được HLV Park cho ra ngoài khởi động với bác sĩ.

 - Bóng Đá

 Với cường độ tập 2 buổi/ngày, U23 Việt Nam gần như chỉ tập nhẹ vào các buổi sáng. Thủ thành Nguyễn Văn Toản (số 23) cho biết do chưa đón đủ quân số nên hiện đội chỉ tập nhẹ, chưa đi sâu vào chiến thuật và chưa nghiên cứu các đối thủ cùng bảng ở SEA Games 31.

 - Bóng Đá

 HLV Park muốn giữ sự tập trung cho các học trò, nên yêu cầu họ di chuyển ra vị trí xa các phóng viên.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ được cho thực hiện những động tác rèn sự linh hoạt. Đặng Văn Lắm và Nguyễn Văn Việt (lần lượt từ trái qua) và Trần Bảo Toàn (số 11) là những cầu thủ mới lên tập trung của U23 Việt Nam.

 - Bóng Đá

 Trong một bài tập, HLV Lee Young-jin (phải) thích thú khi thấy một số học trò tiếp thu nhanh và thực hiện chuẩn động tác.

 - Bóng Đá

 Quang Thịnh lặng lẽ ngồi ở một chỗ, quan sát đồng đội tập từ xa. Anh là một trong số cầu thủ chơi tốt trong hành trình vô địch U23 Đông Nam Á 2022, nhưng đang chạy đua với thời gian để kịp có phong độ cao nhất nhằm cạnh tranh vị trí dự SEA Games 31.

Ngọc Lê - Zing.vn | 15:15 11/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục