"Quang Hải thật dũng cảm khi gia nhập Pau FC"

17:24 Thứ năm 08/09/2022

TinTheThao.com.vnChuyên gia Gregory Letort của tờ La Republique des Perenees (Pháp) đã có những phân tích về tiền vệ Nguyễn Quang Hải tại Pau FC.

Nguyễn Quang Hải đến Pau FC và đã có những tín hiệu tích cực ở giai đoạn đầu Ligue 2. Anh được HLV Didier Tholot trao suất đá chính trong 2 trận gặp Dijon và La Havre (vòng 2 và 3). Tuy nhiên sau đó anh bị đẩy lên băng ghế dự bị trong 3 trận tiếp theo và thậm chí không được tung vào sân thi đấu ở cuộc chạm trán với Saint-Etienne đầu tuần này.

Quang Hải gặp khó khăn tại Pau FC.

Phân tích về tình hình của "Hải con", mới đây chuyên gia Gregory Letort của tờ La Republique des Perenees (Pháp) trả lời trên báo Tổ quốc: "Rất khó để có thể đánh giá một cầu thủ đến từ Việt Nam, nhất là khi cậu ấy mới gia nhập đội bóng được 2 tháng. Quang Hải được mang về với kỳ vọng thế chỗ của Victor Lobry. Tuy nhiên, có lẽ anh cần thêm thời gian để thích nghi và thi đấu tốt tại Ligue 2.

  

Quang Hải thật dũng cảm khi gia nhập Pau FC. Tôi cho rằng cậu ấy có đủ tố chất để có thể chơi bóng ở Ligue 2 lâu dài. Quang Hải có năng khiếu, kỹ thuật chơi bóng ấn tượng tuy nhiên lại chưa sẵn sàng về mặt thể chất. Đây là vấn đề khiến cho Quang Hải chưa được tin dùng thường xuyên."

Trước Quang Hải và các đồng đội là trận đấu với Laval tại vòng 8 Ligue 2 diễn ra vào lúc 00h00 ngày 11/09 (giờ Việt Nam).

Đăng Huy - theo xevathethao.vn | 16:54 08/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục