Quang Hải sắp gia nhập CLB Công An Hà Nội

14:05 Thứ tư 07/06/2023

Tân binh V.League 2023 và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đạt thỏa thuận sơ bộ về hợp đồng thi đấu và sẽ sớm công bố sau đợt tập trung đội tuyển Việt Nam.

 - Bóng Đá

 Quang Hải trở lại V.League và khoác áo Công An Hà Nội. Ảnh: Quang Thịnh.

Sau gần một năm theo đuổi thì cuối cùng, CLB CAHN cũng sắp có được chữ ký của Quang Hải. Hai bên đã đạt thỏa thuận sơ bộ về tiền lương, lót tay và thời gian thi đấu từ giai đoạn 2 V.League 2023.

Theo tìm hiểu của Tri Thức Trực Tuyến, Quang Hải sẽ thi đấu ít nhất 1,5 năm cùng điều khoản gia hạn thêm một năm. Anh cũng sẽ nhận mức lương tốp đầu ở đội cùng các đồng đội như Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh.

Thông tin Quang Hải gia nhập CLB Công An Hà Nội trong thời gian tới cũng đập tan nhiều tin đồn anh có thể ở lại châu Âu hay tiếp tục chơi bóng ở nước ngoài. Sau một mùa giải thi đấu không thành công ở Pau FC, Quang Hải quyết định quay về Việt Nam để được ra sân thường xuyên.

Quang Hải và người đại diện đã chủ động làm việc với CLB Pau ở Ligue 2 để sớm thanh lý hợp đồng trước một năm. Mọi việc diễn ra thuận lợi để cầu thủ sinh năm 1997 có thể sớm về Việt Nam, chuẩn bị thi đấu cho một đội bóng khác ở V.League.

Trước đó, Quang Hải chia tay CLB Hà Nội vào tháng 6/2022. Anh ký hai năm với Pau ở Ligue 2 nhưng chỉ thi đấu được 13 trận với trung bình 20,6 phút/trận. Quang Hải ghi 1 bàn thắng. Lần gần nhất anh ra sân là tháng 2/2023, thời gian còn lại anh chủ yếu chơi ở hạng Năm của Pháp với đội dự bị Pau.

Nói về tân binh sắp tới của mình, HLV Flavio Cruz chia sẻ: "Nếu Quang Hải đến, cậu ấy sẽ giúp đội tôi rất nhiều vì cậu ấy là cầu thủ có đẳng cấp cao của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại, tôi chưa nghĩ quá nhiều về cậu ấy mà chỉ tập trung vào quá trình chuẩn bị cho từng trận ở thời điểm này".

Quang Hải nhiều khả năng ra mắt CLB Công An Hà Nội vào cuối tháng 6.

Nguồn: Zing.vn
Lê Minh | 12:55 07/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục