Quang Hải nói gì trước cuộc chạm trán với Iran?

20:27 Thứ sáu 11/01/2019

Để chuẩn bị tốt cho trận đấu với ĐT Iran, tiền vệ Quang Hải cho biết toàn đội đang giữ tinh thần tập trung, quyết tâm cao nhất để hướng đến kết quả có lợi.

Không có được sự khởi đầu như ý khi trắng tay trước Iraq ở trận ra quân bảng D Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang-seo đang gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, trận đấu thứ hai chúng ta phải đối đầu với ứng cử viên ngôi vô địch Asian 2019, ĐT Iran.

Quang Hải nói gì trước cuộc chạm trán với Iran - Bóng Đá

Quang Hải đang có được sự tự tin nhất định giúp ĐT Việt Nam giành kết quả có lợi trước Iran. 

Với riêng cá nhân Quang Hải, anh đặt niềm tin khá lớn vào bản thân và đồng đội trên sân: “Cá nhân tôi và toàn đội đang có được tinh thần rất tốt. Mỗi người đang hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng. Tất cả đang rất lạc quan và có tinh thần khá thoải mái để hướng đến trận đấu này.”

Có quá nhiều điều bất lợi từ thể hình, thể lực và cả yếu tố chuyên môn giữa ĐT Việt Nam và Iran đang có. Thế nhưng, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC lại rất tự tin để cùng đồng đội hướng đến kết quả có lợi. “Dù thua thiệt về mặt thể hình nhưng tôi đã khá quen với việc này. Đây không phải lần đầu tiên tôi đối mặt với thử thách khó khăn. Tôi sẽ cố gắng thi đấu để mang về chiến thắng cho đội bóng. 

Dù đã chơi ở giải U23 châu Á hay Asian Cup nhưng cấp độ ĐTQG sẽ cao hơn rất nhiều và tôi cần phải thích nghi với đẳng cấp đó. Chắc chắn, ĐT Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và hướng đến một kết quả tốt trước Iran.”

Phương Nam | 19:50 11/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục