Quang Hải lên tiếng về siêu phẩm "ngả bàn đèn" vào lưới U22 Việt Nam

07:44 Thứ hai 28/12/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ về khoảnh khắc anh quyết định tung cú ngả bàn đèn trong trận gặp U22 Việt Nam.

Chiều qua (27/12), ĐT Việt Nam đã có trận tái đấu U22 Việt Nam trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Kết quả chung cuộc, cả 2 đội bất phân thắng bại với tỷ số 2-2. Những người ghi bàn cho ĐTQG là Vũ Văn Thanh và Nguyễn Quang Hải. Trong khi đó tác giả 2 bàn thắng của U22 Việt Nam là Bùi Hoàng Việt Anh và Hồ Thanh Minh.

Ngoài kết quả trận đấu, NHM cả nước đặc biệt nhớ đến pha làm bàn đẹp mắt của tiền vệ Quang Hải ở phút thứ 39 của trận đấu. Ở đó, sau đường chuyền của Phan Văn Đức, số 19 đã quyết định táo bạo, tung người ngả bàn đèn và sút tung lưới U22 Việt Nam. Đây rõ ràng là một bàn thắng đẹp và kết tinh từ một cầu thủ có tố chất ngôi sao như "Hải con".

Quang Hải lên tiếng về siêu phẩm

Quang Hải tung cú sút ngả bàn đèn đẹp mắt.

Sau trận đấu, Quang Hải đã có những trải lòng về khoảnh khắc thiên tài của mình: "Trong mỗi một pha bóng trong trận đấu, tất cả đều diễn ra với tốc độ rất nhanh. Nó đòi hỏi các cầu thủ phải đưa ra quyết định xử lý trong tích tắc. Ở tình huống ấy, khi đó tôi thấy đường bóng thuận lợi và đã xử lý quyết đoán, tôi đã thành công.

Đây là trận đấu quan trọng với cả ĐTQG lẫn U22 Việt Nam, các cầu thủ đều nỗ lực để thể hiện hết mình trong mắt của BHL. Các tân binh của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tập luyện cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập."

Đăng Huy | 06:46 28/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục