Quang Hải được nhiều CLB châu Âu quan tâm

17:44 Thứ hai 05/06/2023

6 CLB, trong đó có 3 đội châu Âu và 3 đại diện Đông Nam Á, đang quan tâm Nguyễn Quang Hải sau khi cầu thủ này được xác nhận chia tay Pau FC.

Quang Hải được nhiều CLB châu Âu quan tâm - Bóng Đá

Nhiều đội bóng ở châu Âu và Đông Nam Á đã gửi đề nghị chiêu mộ Quang Hải. Ảnh: Bảo Ngọc.

Ông Michelle Fersini, đại diện Nguyễn Quang Hải, cho biết đang có 6 CLB quan tâm đến Quang Hải và đã gửi đề nghị nghiêm túc đến cầu thủ này. 3 CLB châu Âu bao gồm một đội bóng ở giải VĐQG Bulgaria (First League), một đội hạng Hai Bồ Đào Nha (Liga Portugal 2) và một đội hạng Hai Tây Ban Nha (Segunda Division).

Trong 3 CLB Đông Nam Á, có một đội ở giải VĐQG Thái Lan (Thai League 1), một đội ở giải VĐQG Indonesia (Liga 1) và một đội ở V-League. Đại diện Quang Hải không muốn nêu tên cụ thể của các đội bóng vì lúc này "chưa có gì rõ ràng".

Ông Michelle Fersini đang làm việc với 3 CLB châu Âu đã gửi lời mời đến Quang Hải, trong đó có một đội đã sẵn sàng cam kết về thời lượng thi đấu của tiền vệ tuyển Việt Nam. Fersini cho biết với Quang Hải, việc được ra sân là ưu tiên hàng đầu lúc này sau thời gian anh không được thi đấu ở Pau.

Theo người đại diện, việc Quang Hải sắp về Việt Nam đầu quân cho CLB Công An Hà Nội (CAHN) là tin đồn không chính xác. Quang Hải chỉ về vì sắp hội quân tuyển Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận FIFA Days tháng 6.

Nguồn: Zing.vn
Bảo Ngọc | 15:40 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục