"Quang Hải chưa đủ đẳng cấp để thi đấu ở châu Âu"

07:11 Thứ bảy 06/03/2021

TinTheThao.com.vnĐó là lời nhận định của cựu trợ lý ĐT Việt Nam Bae Ji-won sau khi lắng nghe tin đồn Nguyễn Quang Hải lọt vào tầm ngắm của CLB Valencia.

Vừa qua, thông tin CLB Valencia để mắt đến Nguyễn Quang Hải đã được NHM Việt Nam dành nhiều sự quan tâm.

Theo đó, GĐĐH của Công ty thể thao Liên lục địa Omni - David Segun Blessing tiết lộ: "Gần đây nhất là CLB Valencia của La Liga đã đề nghị tôi tìm kiếm một tài năng có sức hút ở Việt Nam. Tôi đã gửi cho họ xem video của Nguyễn Quang Hải và họ thích thú. Tuy nhiên, mọi thứ hiện tại vẫn chỉ dừng lại ở đó vì có quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại."

Cựu trợ lý Bae Ji-won phát biểu về khả năng sang châu Âu thi đấu của Quang Hải.

Tuy nhiên, với sự am hiểu về Quang Hải cũng như các tuyển thủ ĐT Việt Nam, cựu trợ lý Bae Ji-won đã có những chia sẻ trên TheThao247: "Thật sự là chẳng có "cửa" cho Quang Hải thi đấu ở châu Âu. Nói thẳng ra là như vậy. Trình độ của các cầu thủ Việt Nam hiện tại là không đủ để chơi bóng ở lục địa già, dù chỉ là thành phần dự bị.

Chúng ta mơ nhưng vẫn phải biết rằng mình đang ở đâu. Các cầu thủ vẫn còn quá nhiều điểm bất lợi và lớn nhất là chuyên môn. Cá nhân tôi không tin rằng Quang Hải sẽ thành công nếu có cơ hội sang châu Âu thi đấu. Một sân chơi như J-League hay K-League có thể sẽ vừa sức với cậu ấy hơn."

Đăng Huy | 06:13 06/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục