Qua Nhật thi đấu, HLV Sài Gòn FC lên tiếng về năng lực của Cao Văn Triền

20:48 Thứ hai 01/03/2021

TinTheThao.com.vnHLV Sài Gòn FC, Shimoda Masahiro đã có những phát biểu về năng lực của Cao Văn Triền, cầu thủ sắp chuyển sang Nhật Bản thi đấu.

Khoảng thời gian vừa qua, làng bóng đá Việt Nam đã xôn xao với tin vui, tiền vệ Cao Văn Triền của Sài Gòn FC sẽ chuyển đến Nhật Bản thi đấu tại giải J-League 2, trong màu áo CLB FC Ryukyu. 

Dù vậy, sẽ không dễ để anh ngay lập tức thể hiện tài năng ở xứ Phù Tang, khi trong quá khứ những bài học xuất ngoại nhưng chưa thu về thành công của Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh hay Nguyễn Công Phượng vẫn còn đó. 

Qua Nhật thi đấu, HLV Sài Gòn FC lên tiếng về năng lực của Cao Văn Triền - Bóng Đá

Cao Văn Triền nhận được nhiều kỳ vọng khi chuyển đến Nhật Bản thi đấu.  

Tuy nhiên, theo tân HLV Sài Gòn FC đồng thời cũng là Cựu giám đốc Kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, ông Shimoda Masahiro, Cao Văn Triền hoàn toàn có thể gặt hái thành công ở đất nước mặt trời mọc. Chia sẻ trên VnExpress, cựu quan chức của "Samurai xanh" cho biết: "Về mặt năng lực, Cao Văn Triền không có vấn đề gì. Qua quan sát các buổi tập cũng như đánh giá khả năng hấp thu chuyên môn của các cầu thủ gần đây, tôi tin cậu ấy có thể thi đấu tốt ở Nhật Bản.

Chuyện sinh hoạt ở nước ngoài cũng không phải vấn đề. Cậu ấy sẽ sớm thích nghi thôi. Đang có nhiều cầu thủ Thái Lan thi đấu tốt ở Nhật Bản, vì vậy chẳng có lý do gì mà các cầu thủ Việt Nam không thể đáp ứng".

Đăng Huy | 19:50 01/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục