Quá khích với trọng tài, CLB TP.HCM nhận 3 án phạt từ VFF

18:18 Thứ năm 15/04/2021

TinTheThao.com.vnLiên quan đến những hành vi quá khích với trọng tài trong trận đấu trên sân Thanh Hóa, CLB TP.HCM đã phải nhận đến 3 án phạt.

Trong những ngày qua, sự kiện các thành viên CLB TP.HCM có những hành vi quá khích với tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và CLB TP.HCM được NHM quan tâm. Theo đó, những người của Chiến Hạm Đỏ cho rằng các ông “vua áo đen” đã nhận định sai, cho Thanh Hóa hưởng quả phạt dẫn đến bàn thua của họ ở những phút bù giờ.

 - Bóng Đá

Ba thành viên của CLB TP.HCM bị phạt sau những hành vi quá khích với trọng tài.

Sau khi phân tích và họp bàn, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định đưa ra những án phạt như sau:

1. Thủ môn Thanh Thắng bị phạt 15 triệu đồng, treo giò 3 trận đấu do hành vi quá khích với trợ lý trọng tài Nguyên Thành.

  

2. Trợ lý huấn luyện viên Viegas Luis Filip bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận do hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài.

3.  Trợ lý huấn luyện viên thủ môn Trần Minh Quang bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận do lỗi tương tự.

Như vậy, đội đồng chủ sân Thống Nhất gặp rất nhiều bất lợi trong những trận đấu cuối thuộc giai đoạn 1. Đáng chú ý là trường hợp của thủ thành Thanh Thắng – người gác đền số 1 của CLB TP.HCM trong thời gian qua. Tuy nhiên trong tay HLV Alexandre Polking vẫn còn 2 sự lựa chọn là Phạm Văn Cường và Bùi Tiến Dũng cho vị trí trấn giữ khung thành.

Ở trận đấu tới tại vòng 10 V-League 2021, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của Dược Nam Hà Nam Định.

Đăng Huy | 17:20 15/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục