Quá chán Kepa, Chelsea tiếp tục phá kỷ lục chuyển nhượng thủ môn

21:15 Thứ ba 25/02/2020 | 2

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Stamford Bridge được là đang muốn chơi lớn cho việc thay thế thủ môn Kepa Arrizabalaga.

Trong thời gian qua, huấn luyện viên Frank Lampard đã giam cầm thủ môn người Tây Ban Nha trên ghế dự bị, bất chấp việc anh hiện là kỷ lục chuyển nhượng trong khung gỗ và người thay thế Willy Caballero không hề đủ tầm. Giải thích cho điều này, vị thuyền trưởng 41 tuổi chỉ nói rằng Kepa chưa đủ tốt.

Tuy vậy, tương lai u ám dành cho cựu ngôi sao Athletic Bilbao không thể tránh khỏi, khi mà nhiều tin tức cho rằng Chelsea đang ở rất gần Andre Onana của Ajax Amsterdam. Và bây giờ, đến lượt một cái tên khác được đưa vào tầm ngắm, đó là Jan Oblak - siêu thủ môn tại La Liga trong những năm qua.

Theo Football Planet, đại diện phía tây London dự định sẽ chi ra 30 triệu euro để thuyết phục Atletico Madrid nhả nhân vật nắm giữ danh hiệu Zamora (găng tay vàng La Liga) kể từ mùa 2015/16 cho đến nay. Tất nhiên, đó là chưa kể việc Chelsea cũng để Kepa trở lại quê nhà theo chiều ngược lại.

Chelsea have reportedly offered €30M plus Kepa for Atletico Madrid keeper Jan Oblak. - Bóng Đá

 Chelsea tính chơi lớn cho thương vụ Oblak = Kepa + 30 triệu euro.

Nếu xét trên phượng diện mức phí chuyển nhượng, thương vụ này sẽ tiêu tốn khoảng 115 triệu euro, vì Chelsea từng chi ra gần 85 triệu euro để xé hợp đồng của Kepa với Bilbao vào mùa hè năm 2018; cộng thêm số tiền mặt được chuyển thẳng vào tài khoản Atletico, nếu thương vụ đạt được thỏa thuận.

Nhìn lại chiến thắng của Chelsea trước Tottenham năm 2019:

Kỳ Anh | 20:17 25/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục