"Quả bóng vàng 2021 không phải thuộc về Messi"

23:10 Thứ tư 01/12/2021 | 1

TinTheThao.com.vnNgười đại diện của tiền đạo Robert Lewandowski, Pini Zahavi lên tiếng về việc Lionel Messi giành được giải thưởng Quả bóng vàng 2021.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Lionel Messi cũng trở thành chủ nhân Quả bóng vàng năm 2021. Đây là lần thứ 7 El Pulga giành được giải thưởng danh giá này trong sự nghiệp. Trong năm vừa qua, Messi đã duy trì được một phong độ ghi bàn tốt và là người góp công lớn giúp tuyển Argentina đăng quang chức vô địch COPA America trong mùa hè. 

Xếp ngay sau Messi là chân sút chủ lực của Bayern Munich - Robert Lewandowski. Thực tế, tiền đạo người Ba Lan cũng đã mang đến những màn trình diễn thậm chí còn xuất sắc hơn Messi, thế nhưng việc không thể giành được những kết quả tốt cùng tuyển Ba Lan ở đấu trường quốc tế đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến số phiếu bầu của anh. 

Lewandowski nhận thất bại trong cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021.  

Chia sẻ suy nghĩ cá nhân về danh hiệu Quả bóng vàng 2021, người đại diện của Lewandowski, Pini Zahavi đã có những phát biểu được nhà báo Philipp Kessler dẫn lời rằng: "Trước hết, xin gửi lời chúc mừng đến Lionel Messi, cậu ấy đã có những màn trình diễn ấn tượng và là 1 huyền thoại của bóng đá thế giới. 

Tuy nhiên, giải thưởng Quả bóng vàng 2021 không phải thuộc về Messi, ít nhất là trong khoảng thời gian này. Tôi cho rằng Robert Lewandoswki mới là người xứng đáng có được vinh quang nói trên". 

Hậu trường: Robert Lewandowski tại Ballon d'Or 2021:

 
Phi Yến | 22:12 01/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục