Quá bá đạo, Ronaldo sắp trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên làm nên lịch sử

22:15 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnCR7 sửa soạn đi vào lịch sử, với tư cách ngôi sao đầu tiên của làng túc cầu đạt đến cột mốc mơ ước.

Bản lĩnh của Ronaldo

Tính đến lúc này, cả thế giới đã ghi nhận 1.141.038 ca dương tính với COVID-19. Mức độ nguy hiểm của virus Corona ở mức vô cùng nghiêm trọng, khi World Meter cho hay đã có đến 61.195 người thiệt mạng.

Trong số các quốc gia, Ý là nơi phải chứng kiến thương vong về người lớn nhất. Đến nay, đã có đến 14.681 người đánh mất mạng sống của mình vì virus Corona.

Đại dịch cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến làng túc cầu Ý. Hạng đấu bóng đá số 1 nước này là Serie A phải tạm hoãn, trong bối cảnh nhà đương kim vô địch Juventus có đến 3 ngôi sao dương tính với COVID-19, bao gồm trụ cột Paulo Dybala.

 CR7 to Become Football's First Billionaire - Bóng Đá

 Ronaldo sắp làm nên lịch sử.

Hiện tại 1 tiền đạo khác của Bianconeri là Cristiano Ronaldo đang ở Bồ Đào Nha. Trước khi dịch bệnh bùng phát, CR7 đã hồi hương chăm sóc cho người mẹ bị đột quỵ. Với các khó khăn tài chính đội nhà phải đương đầu, Ronaldo quyết định giảm lương trong giai đoạn khó khăn này.

Theo tiết lộ từ Forbes, khoản lương cắt giảm chỉ là 1 phần nhỏ trong thu nhập của Ronaldo. Ngoài đãi ngộ kiếm được trong vai trò cầu thủ, CR7 còn thu về khoảng 36 triệu bảng/năm từ thỏa thuận béo bở với Nike, nhãn hiệu đồ lót của riêng mình, cũng như các hợp đồng quảng cáo khác.

Forbes cho hay Ronaldo sẽ sớm trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trong lịch sử cán mốc 1 tỷ đô la Mỹ thu nhập. Tính ở làng thể thao nói chung, mới chỉ có tay golf Tiger Woods và võ sĩ boxing Floyd Mayweather trở thành tỷ phú.

Phụng Sồ | 21:26 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục