PSG gặp khó vụ bán Milan

20:38 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo từ L'Equipe, Paris Saint-Germain đang tìm cách bán Milan Skriniar, chỉ 1 năm sau khi trung vệ người Slovakia gia nhập câu lạc bộ.

Skriniar gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng với Inter Milan. Anh đã phải chịu đựng một mùa giải thăng trầm, với chấn thương gặp phải vào đầu tháng Giêng đã ảnh hưởng nặng nề đến những tháng còn lại.

Tuy nhiên, Skriniar rất muốn chứng tỏ bản thân ở PSG. Anh nói: "Tất nhiên, tôi muốn ở lại PSG. Tôi vẫn còn 4 năm trong hợp đồng của mình.

Skriniar được PSG rao bán.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo ở câu lạc bộ dường như không cùng quan điểm. Les Parisiens đang tìm kiếm một trung vệ mới vào mùa hè này. Leny Yoro của Lille là mục tiêu ưu tiên, nhưng Real Madrid đang dẫn đầu cuộc đua giành hậu vệ trẻ, các phương án thay thế đang được nghiên cứu.

Với mong muốn tuyển người mới cho vị trí này, PSG muốn bán Skriniar, người đã không thuyết phục được Luis Enrique và đội ngũ của ông. Tuy nhiên, L’Equipe cũng cho biết cựu sao Inter không có nhiều người theo đuổi, dẫn đến sự bế tắc cho thương vụ này.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 20:38 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục