PSG gặp khó trong thương vụ Lionel Messi

23:18 Thứ tư 20/01/2021

TinTheThao.com.vnGã nhà giàu nước Pháp đang có nhiều toan tính quan trọng trên TTCN.

Mùa Hè vừa rồi, TTCN suýt được một phen chấn động khi Lionel Messi quyết tâm "dứt áo" rời khỏi Barcelona sau nhiều năm gắn bó. Dù vậy, rốt cuộc thì toan tính của siêu sao người Argentina đã không được thực hiện do những khúc mắc trong hợp đồng.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cập nhật gì liên quan đến công cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Messi và Barcelona. Đồng nghĩa với việc, khả năng Messi trở thành cầu thủ tự do trong mùa Hè tới là không hề nhỏ.

Theo giới truyền thông, Paris Saint-Germain là môt trong số những CLB đang khao khát có được chữ ký của Messi. Tuy nhiên, mặc cho nền tảng tài chính vững mạnh, kèm theo đó là việc có thể thâu tóm Messi miễn phí, PSG vẫn đang gặp khó trong thương vụ này.

Paris Saint-Germain 'will struggle to afford Barcelona's Lionel Messi' - Bóng Đá

 Tương lai của Messi vẫn là một dấu hỏi.

  

Cụ thể, SportsMole dẫn nguồn từ Gazzetta dello Sport cho biết, mức lương rơi vào khoảng 500 nghìn bảng/tuần của Messi sẽ là quá cao để PSG có thể chi trả, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn hoành hành trên toàn cầu.

Hơn nữa, không riêng gì Messi, Gã nhà giàu nước Pháp còn đang hy vọng sẽ trói chân được Kylian Mbappe và Neymar. Hiển nhiên, họ sẽ phải đưa ra một mức thù lao béo bở trong thỏa thuận mới để giữ chân hai ngôi sao này ở lại, và điều đó sẽ càng khiến PSG gặp khó với Messi.

Tấm thẻ đỏ của Messi tại Siêu cúp TBN

 
Huỳnh Phong | 22:20 20/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục