PSG được ủng hộ chiêu mộ bom xịt thành London

22:20 Thứ bảy 22/01/2022

TinTheThao.com.vnParis Saint-Germain đang có động thái chiêu mộ một mục tiêu hiện chơi bóng tại Ngoại hạng Anh.

 

Video Ndombele ghi bàn cho Tottenham

Paris Saint-Germain cần cải thiện hàng tiền vệ và họ đang thảo luận với Tottenham Hotspur về khả năng mượn Tanguy Ndombele đến hết mùa giải. Cầu thủ 25 tuổi đã thi đấu thành công ở Premier League nên một sự trở lại Pháp có thể được anh tính đến.

Với những tin đồn liên quan đến Ndombele đang nóng lên, nhà báo Stephane Bitton đã giải thích trên France Bleu Paris (thông qua Canal Supporters) tại sao việc bổ sung cựu tiền vệ Olympique Lyonnais sẽ là một điều đáng hoan nghênh đối với đội bóng thủ đô:

"Hiện tại, PSG cần những chiến binh và trên hết là sự năng nổ. Tôi thấy Ndombele hoàn toàn phù hợp với điều này."

Ndombele đến PSG - Bóng Đá

 PSG muốn chiêu mộ Ndombele của Tottenham.

"Tất nhiên, đội bóng sẽ khó bán áo đấu của Ndombele nhưng ở một số thời điểm, bạn phải lựa chọn giữa việc chiêu mộ ngôi sao hàng đầu hay cần mang lại chút cân bằng cho CLB ở trên sân lẫn phòng thay đồ."

Trước khi tính đến việc mua Ndombele, PSG cần phải tiếp tục thanh lý một hoặc hai cầu thủ ở hàng tiền vệ dù trước đó họ đã tạm biệt Rafinha. Ngoài ra, gã nhà giàu nước Pháp đồng thời tính đến bài toán tài chính.

Tottenham chỉ chấp nhận thông qua thương vụ nếu PSG trả 100% tiền lương của Ndombele. Nếu gã khổng lồ của Pháp không thể tìm ra bất kỳ phương án nào, thương vụ Ndombele khó thành sự thật.

Lữ Phong | 21:50 22/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục