PSG đưa trụ cột Arsenal vào tầm ngắm

18:53 Thứ sáu 31/03/2023

TinTheThao.com.vnKý giả Jonathan Johnson mang đến những cập nhật mới về tương lai của ngôi sao người Pháp trong cuộc trao đổi với Caughtoffside.

 

Trao đổi với Caughtoffside, Jonathan Johnson xác nhận Paris Saint-Germain đang để mắt đến William Saliba. Tuy nhiên, họ đang chờ đợi thời cơ và sẽ khó đưa ra động thái cụ thể vào lúc này. Ký giả người Anh cho biết:

"Tôi biết rằng đã có một số cuộc thảo luận về việc PSG có một mối quan tâm lâu dài dành cho William Saliba, và việc cậu ấy là người mà họ có khả năng để mắt tới cũng là điều hợp lý. Nhưng, rất có thể tương lai trước mắt của Saliba sẽ nằm ở Arsenal. Cậu ấy thực sự đã trở thành một nhân tố chủ chốt dưới sự dẫn dắt của Mikel Arteta, đồng thời bắt đầu khẳng định mình là một tuyển thủ Pháp dưới thời trước thềm EURO 2024."

Saliba bị yêu cầu trừng phạt  - Bóng Đá

 Saliba bùng nổ trong màu áo Arsenal.

"Saliba rõ ràng là người gốc Paris, cậu ấy đến từ Bondy, cùng quê với Kylian Mbappe, vì vậy điều đó sẽ thu hút Nhà ĐKVĐ nước Pháp."

"Tôi nghĩ rằng PSG, giống như nhiều đội bóng hàng đầu khác, sẽ theo dõi sát sao Saliba và chờ xem liệu có cơ hội nào xuất hiện hay không. Nhưng xét đến số tiền cần thiết để giành lấy Saliba từ tay Arsenal - một đội bóng có thể sắp giành chức vô địch Premier League, thì với tôi, điều đó dường như không khả thi vào thời điểm này."

Huỳnh Phong | 18:23 31/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục