Pogba bị coi là thảm họa kể từ sau khi rời M.U

10:43 Thứ năm 21/09/2023

TinTheThao.com.vnTrên Betway, huyền thoại của Arsenal, Emmanuel Petit đã khuyên Paul Pogba từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp nếu anh bị cấm thi đấu 4 năm vì doping.

 

Pogba rời Man United và tái gia nhập gã khổng lồ Serie A Juventus vào năm ngoái sau khi hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp dính chấn thương và chỉ ra sân 12 trận trên mọi đấu trường kể từ khi trở lại sân Allianz.

Pogba có thể phải ngồi ngoài nhiều hơn vì anh đã bị dương tính với với testosterone, chất bị cấm trong bóng đá.

Man Utd: Trong hàng tá quyết định sai, chia tay Pogba là đúng - Bóng Đá

 Pogba 2 lần rời M.U dưới dạng tự do.

Petit nói với Betway: "Paul Pogba chắc chắn nên nghỉ hưu nếu cậu ấy bị cấm thi đấu 4 năm. Khi bị đình chỉ lâu như vậy, bạn thậm chí không thể đến sân tập. Điều đó khiến bạn chỉ có thể đến phòng tập thể dục hoặc công viên mà không có đồng đội, không bóng, không gì cả. 4 năm đối với một cầu thủ 30 tuổi là một khoảng thời gian dài."

"Thời gian của cậu ấy ở Manchester United không kết thúc tốt đẹp và ở Pháp, chúng tôi nghĩ cậu ấy đã là một thảm họa kể từ đó. Quên bóng đá, quên tiền bạc đi, đó là thảm họa đối với cậu ấy. Cậu ấy đã bị phá hủy hoàn toàn. Cậu ấy không giống Pogba mà chúng tôi từng biết. Không đời nào cậu ấy sẽ trở lại với bóng đá đỉnh cao."

Thanh Vũ | 09:45 21/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục