Pochettino: ''Tôi không mong đợi gì cả''

07:39 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Football London, thuyền trưởng Chelsea đã nói về cảm xúc của bản thân khi được hỏi về các CĐV.

Dù từng có giai đoạn rơi xuống nửa sau của bảng xếp hạng nhưng Chelsea đã trở lại một cách mạnh mẽ ở giai đoạn nửa sau mùa giải. Họ đang đứng trước cơ hội lớn để có thể giành suất dự Europa League ở mùa giải tới, khi họ giữ vị trí thứ 6 trên BXH.

Sự thăng tiến đến chóng mặt của đoàn quân Mauricio Pochettino khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Từ việc buông lời chỉ trích thuyền trưởng người Argentina, họ chuyển sang tán dương và xem ông như vị cứu tinh có thể đặt nền móng giúp phát triển tương lai câu lạc bộ.

Pochettino:

 Pochettino đã thay đổi Chelsea. 

Tuy nhiên khi được hỏi liệu bản thân có mong chờ việc sẽ chiếm được cảm tình từ các fan hay không, Pochettino trả lời:

"Hãy nhìn xem, tôi không mong đợi gì cả. Sau khi những điều tự nhiên xảy ra, họ sẽ đến. Nhưng nếu không, đó không phải là vấn đề. Tôi sẽ thể hiện sự tôn trọng của mình, đó là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng tỏ ra rất tôn trọng và chúng tôi là như vậy. Chúng tôi hiểu người hâm mộ là điều tốt nhất mà một câu lạc bộ bóng đá có thể có. Đó là lý do tại sao họ có quyền đưa ra ý kiến của mình. Với tư cách là một huấn luyện viên, bạn phải tôn trọng họ.''

Trường Sơn | 07:09 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục