Pochettino: "Thực sự khó khăn"

05:05 Chủ nhật 12/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Nottingham Forest.

Trao đổi sau chiến thắng kịch tính trong chuyến làm khách đến sân của Nottingham Forest, HLV Mauricio Pochettino chia sẻ:

"Chúng tôi ghi một bàn, và sau đó để thủng lưới một bàn thua không đáng có. Tiếp đến, mọi chuyện thực sự khó khăn và đó là một trận đấu cân bằng."

"Chúng tôi kiểm soát được thế trận, nhưng họ cũng rất nguy hiểm trong quá trình chuyển trạng thái và có những cầu thủ rất giỏi trong việc đó. Chúng tôi chấp nhận chơi rủi ro, và họ đã tạo ra một số cơ hội."

John Terry sends clear message to Chelsea owners over Mauricio Pochettino future - Bóng Đá

 Poch hài lòng với các học trò. 

"Bạn luôn cần những cầu thủ tài năng, những người xuất phát trên băng ghế dự bị, họ đã tạo ra tác động lớn trong ngày hôm nay. Ngoài ra, cũng cần có một chút may mắn để giành chiến thắng trong các trận đấu. Hôm nay, chúng tôi đã có đủ mọi yếu tố."

"Tôi hài lòng vì điều quan trọng là luôn giữ vững niềm tin và không bao giờ bỏ cuộc. Toàn đội đã thể hiện sự kiên cường và trưởng thành để chiến đấu đến cùng. Đó là lý do tại sao tôi rất hài lòng."

Huỳnh Phong | 04:07 12/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục