Pochettino: Messi không thoải mái ở PSG

15:35 Thứ ba 03/05/2022

TinTheThao.com.vnHLV Mauricio Pochettino lên tiếng về tình hình của cậu học trò đồng hương, Lionel Messi tại Paris Saint-Germain ở mùa bóng năm nay.

 

Gia nhập Paris Saint-Germain với nhiều kỳ vọng nhưng màn thể hiện của Lionel Messi cho đến nay là vẫn chưa đạt như mong đợi khi anh không thể giúp đội bóng chinh phục các danh hiệu ở Champions League hay Cúp Quốc gia Pháp, đồng thời chỉ mới đóng góp vỏn vẹn 4 bàn thắng tại Ligue 1 mùa này. 

Nhận xét về phong độ có dấu hiệu suy giảm trầm trọng của Messi, HLV của Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino bày tỏ suy nghĩ cho rằng: "Chúng tôi không nói về một cầu thủ siêu phàm, Messi là người đạt đến đẳng cấp của Maradona. Tuy nhiên, sự thay đổi là đột ngột và cậu ấy phải cần một giai đoạn để thích nghi. 

Pochettino: Messi không thoải mái ở PSG - Bóng Đá

Pochettino cho rằng Messi vẫn chưa hoàn toàn thích nghi với môi trường chơi bóng tại PSG.  

Messi cảm giác không thoải mái như khi lúc cậu ấy còn ở Barcelona, môi trường mà cậu ấy đã có khoảng 20 năm gắn bó. Khi cậu ấy chưa có được phong độ tốt nhất, việc đánh giá thật thiếu công bằng. 

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về tài năng của Messi và tôi tin rằng mùa giải tới sẽ là một màn trình diễn rất khác đến từ cậu ấy. Đây là 1 năm để học hỏi từ Messi, không chỉ là về môi trường tại đây mà còn là để làm quen với cuộc sống ở Paris, những người đồng đội mới và một giai đoạn mới trong sự nghiệp chơi bóng của cậu ấy". 

Phi Yến | 14:36 03/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục