Pochettino gửi thông điệp tới cầu thủ Chelsea muốn khoác áo MU hè này

18:18 Chủ nhật 01/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnThông qua Metro, HLV Mauricio Pochettino có những đánh giá về trường hợp của hậu vệ Marc Cucurella.

Hè năm nay, chấn thương của Luke Shaw và Tyrell Malacia buộc Man United phải tìm kiếm giải pháp bên ngoài. Ban đầu, Marc Cucurella là mục tiêu ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu. Tuy nhiên, thương vụ bế tắc do Chelsea đòi hỏi mức giá quá cao.

Ngoài ra, việc Cucurella ra sân cho Chelsea ở trận thắng Wimbledon 2-1 tại League Cup cũng khiến thương vụ trở nên phức tạp. Trong trường hợp Man Utd trả Cucurella về lại Chelsea vào tháng 1, theo quy định của FIFA, hậu vệ này không thể khoác áo CLB thứ 3 trong cùng một mùa giải.

Bất ngờ Marc Cucurella - Bóng Đá

 Cucurella từng muốn khoác áo Man Utd.

Hay nói cách khác, The Blues muốn tìm kiếm bến đỗ mới cho Cucurella cũng sẽ gặp khó khăn. Chính vì thế, Man Utd chuyển hướng sang Sergio Reguilon của Tottenham. Trong khi đó, Cucurella ở lại và đang tìm kiếm cơ hội dưới thời HLV Mauricio Pochettino.

Mới nhất, khi được hỏi về cơ hội của hậu vệ này, HLV Pochettino cho hay: "Cucurella là cầu thủ của chúng tôi và tôi đã nói rõ: cậu ấy có cơ hội, cậu ấy có thể ra sân cống hiến.

Cucurella sẽ làm việc chăm chỉ. Mọi chuyện thực sự rõ ràng. Cậu ấy nằm trong kế hoạch của chúng tôi và nếu xứng đáng được ra sân, cậu ấy sẽ ra sân."

Tiểu Lam | 17:20 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục