Pochettino: Đó là cách giúp Mbappe cạnh tranh Quả bóng vàng

07:37 Chủ nhật 20/11/2022

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Argentina đã dành những lời khuyên cho cậu học trò cũ để anh có thể phát triển hơn nữa.

 

Kylian Mbappe đã trở thành một hiện tượng sau một mùa giải thành công cùng AS Monaco. Mùa hè 2017 đánh dấu bước chuyển mình lớn trong sự nghiệp của tiền đạo sinh năm 1998 khi anh chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain.

Kể từ đó, Mbappe nhanh chóng vươn tầm đẳng cấp, trở thành chân săn bàn số một Ligue 1 và giúp PSG trở thành thế lực thực sự ở đấu trường châu Âu.

Man Utd để sẵn mức lương 500 ngàn bảng/tuần cho người thay Ronaldo - Bóng Đá

 Mbappe đang là siêu sao hàng đầu tại PSG.

  

Tuy nhiên theo nhận định từ Mauricio Pochettino, người cũng đã có quãng thời gian làm việc cùng Mbappe giai đoạn từ 2021-2022 tại PSG, cầu thủ trẻ người Pháp sẽ cần phải rời khỏi Le Parc des Princes để chứng minh bản thân nhiều hơn nữa.

"Cậu ấy đang trong quá trình phát triển sự nghiệp, và từ giờ trở đi, chúng ta sẽ phải chứng kiến Mbappe giỏi nhất với những thành tích thậm chí còn tốt hơn. Sự tiến hóa thường xảy ra bằng cách rời khỏi vùng an toàn.

Gia hạn với PSG là động thái tốt cho câu lạc bộ và người hâm mộ đội bóng này. Nhưng Mbappe trong tương lai sẽ phải cân nhắc rằng việc rời khỏi vùng an toàn của cậu ấy. Điều đó sẽ giúp cậu ấy tiến gần hơn đến cuộc cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng.

Mbappe trẻ hơn Messi và Neymar và vẫn chưa trưởng thành. Cậu ấy là một con quái thú, có sức thu hút lớn nhưng vẫn cần tìm lại chính mình. Leo và Ney là những cầu thủ toàn diện, họ có trách nhiệm hơn."

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 06:39 20/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục