Pirlo tự chấm điểm bản thân sau khi đưa Juventus đến một mùa giải tệ hại

18:39 Thứ hai 12/04/2021

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Ý đang thể hiện không tốt trong năm đầu tiên dẫn dắt Juventus.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Andrea Pirlo, có thể nói Juventus đang trải qua một trong những mùa giải tệ hại nhất lịch sử CLB. Tại Serie A, Lão bà đang bị đội đầu bảng là Inter Milan bỏ xa đến 12 điểm. Trong khi đó, họ cũng đã bị loại khỏi đấu trường Champions League bởi một "nhược tiểu" là Porto.

Mới đây, sau chiến thắng trước Genoa tại Serie A, Pirlo đã tự đánh giá màn thể hiện của bản thân trong mùa này. Thông qua Sky Sports, chiến lược gia người Ý chia sẻ:

“Tất cả các huấn luyện viên đều phải cảm thấy như họ cần phải chứng tỏ bản thân mỗi ngày, chứ đừng nói đến tôi - người đang có những trải nghiệm đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện."

“I’d give myself a six out of 10 for this season so far” Pirlo rates himself for this campaign - Bóng Đá

 Pirlo thể hiện chưa tốt.

"Bóng đá là giấc mơ của tôi kể từ khi còn bé, và tôi sẽ tiếp tục nỗ lực chăm chỉ để cải thiện bản thân."

“Cho đến thời điểm hiện tại, tôi tự chấm cho mình 6/10 điểm trong mùa giải này. Tôi biết rằng mình phải làm nhiều hơn nữa, và khi đội không đạt được những kết quả nhất định, huấn luyện viên là người đầu tiên phải chịu trách nhiệm."

“Ý tưởng của tôi về bóng đá là kiểm soát trận đấu và dồn ép phe đối phương. Song, vì hàng loạt lý do, chúng tôi đã không thể triển khai đầy đủ triết lý đó, nhưng đội vẫn rất háo hức và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nó."

Pirlo nói về cuộc đối đầu Porto

 
Huỳnh Phong | 17:40 12/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục