Pique tặng Barca 20 triệu tiền lương còn nợ

09:31 Thứ năm 12/10/2023

TinTheThao.com.vnGần một năm sau khi Gerard Pique nghỉ hưu, nhà báo Sique Rodriguez tuyên bố rằng Pique đã miễn tổng số tiền 20 triệu euro mà Barcelona nợ anh.

Huyền thoại Barcelona Gerard Pique đã chấm dứt sự nghiệp bóng đá huy hoàng vào tháng 11 năm ngoái. Cựu hậu vệ này, tốt nghiệp học viện La Masia của câu lạc bộ, đã là một trụ cột lâu dài ở trung tâm hàng phòng ngự.

Tuy nhiên, trong vài mùa giải vừa qua, tầm quan trọng của anh ngày càng giảm sút. Vì vậy, Pique quyết định dừng sự nghiệp dù anh vẫn còn thời gian trong hợp đồng với Blaugrana.

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã ký hợp đồng đến năm 2024 với Barca vào năm 2020, trong đó anh đã đồng ý hoãn lương để giúp câu lạc bộ vượt qua khó khăn tài chính.

Barca muốn mua hai tân binh sau khi Pique giải nghệ - Bóng Đá

 Pique là huyền thoại lớn của Barca.

Pique, cùng với các đội trưởng khác của câu lạc bộ, còn đồng ý giảm lương vào năm 2021 để giúp Barca đăng ký các bản hợp đồng mới.

Hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn đến năm 2024 vào thời điểm anh giải nghệ, nhà vô địch FIFA World Cup 2010 vẫn bị câu lạc bộ nợ một khoản tiền lớn.

Nhưng Sique Rodriguez tuyên bố rằng Pique đã miễn số tiền 20 triệu euro đó, đồng thời đề cập rằng anh là người duy nhất làm như vậy.

Thanh Vũ | 08:33 12/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục