Pique bất ngờ nói lời khiến Federer "mát lòng, mát dạ"

21:03 Thứ hai 08/04/2019

TinTheThao.com.vnChia sẻ mới đây của Gerard Pique có thể sẽ khiến Roger Federer cảm thấy "mát lòng, mát dạ".

Dưới sự đầu tư lên đến 3 tỷ USD trong vòng 25 năm của tập đoàn Kosmos, Davis Cup sẽ biến thành World Cup quần vợt kể từ năm 2019. Việc giải đấu có lịch sử lâu đời này được chi phối bởi Gerard Pique - chủ tịch, đồng thời là người sáng lập Kosmos khiến Roger Federer không khỏi bức xúc.

5b83d06b86cbd61a90de0400-261358

 Pique xoa dịu phần nào mối quan hệ căng thẳng với Federer.

“Tôi chưa nói chuyện với Pique. Nhưng tôi thấy hơi lạ khi có một cầu thủ bóng đá xuất hiện và can thiệp vào những vấn đề kinh tế trong quần vợt. Davis Cup sẽ không thể trở thành Pique Cup," Federer bày tỏ.

Trở thành "cái gai" trong mắt FedEx, song không vì thế mà Pique chối bỏ sự mến mộ với tay vợt người Thụy Sĩ. "Quần vợt là môn thể thao thứ 2 của tôi sau bóng đá. Tôi đánh trái một tay như Federer - thần tượng của tôi," trung vệ của Barcelona cho hay trên La Resistencia.

Trung vệ 32 tuổi này cũng lý giải thêm nguyên nhân chia tay đội tuyển Tây Ban Nha. "Những người không muốn hiểu sẽ không hiểu được. Tôi đã từng giải thích việc này. Tôi giã từ ĐT Tây Ban Nha vì đó là thời điểm thích hợp, và bản thân tôi cũng cần nghỉ ngơi. Mặt khác, đội tuyển xứ Catalan chỉ cần tôi trong một ngày. Hai vấn đề hoàn toàn khác nhau," Pique giãi bày.

Bảo Bảo | 20:03 08/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục