Pioli: Trận Empoli khó đá hơn Chelsea

15:03 Thứ sáu 30/09/2022 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Stefano Pioli đã có những phát biểu trước thềm các trận đấu quan trọng sắp tới của AC Milan.

 

Hành trình bảo vệ ngôi vương Scudetto của AC Milan mùa này đang trở nên khá gian lao, trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của những địch thủ như Napoli hay Atalanta. 

Trong khi đó, tại sân chơi được kỳ vọng, Champions League, thầy trò HLV Stefano Pioli đang có kết quả tạm chấp nhận được khi thu được 4 điểm sau 2 lượt trận. Tuy nhiên, thách thức phía trước của họ sẽ không đơn giản khi Chelsea sẽ là địch thủ tiếp theo của AC Milan. Trước đó, họ cũng phải chạm trán với Empoli tại Serie A. 

Pioli: Trận Empoli khó đá hơn Chelsea - Bóng Đá

Lịch thi đấu sắp tới của AC Milan sẽ không đơn giản. 

  

Lên tiếng về các trận đấu sắp tới của đội nhà, HLV Stefano Pioli cho biết: "Tôi không nghĩ có sự khác biệt giữa các trận đấu ở Italy và Châu Âu. Dĩ nhiên, tại Champions League, nhịp độ của những cuộc đối đầu ở đó sẽ cao hơn nhưng không điều gì là không thể xảy ra. 

Tôi hiểu những sự kỳ vọng mà mọi người đặt vào AC Milan ở cuộc đụng độ Chelsea nhưng tôi vẫn cho rằng trận đấu với Empoli sẽ khó khăn hơn. Hiện tại, lịch thi đấu đang có mật độ dày hơn trong khi tôi chỉ vừa đón chào các cầu thủ trở lại sau loạt trận quốc tế đúng 2 ngày. 

Tuy nhiên, tôi tin nếu AC Milan chơi bóng đúng với trình độ của mình, một kết quả tốt trước Chelsea là điều chúng tôi hoàn toàn có thể hướng đến". 

Phi Yến - theo xevathethao.vn | 14:05 30/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục