Phòng thay đồ phát cuồng vì N’Golo Kante

22:33 Thứ tư 19/06/2024 | 3

TinTheThao.com.vnMột clip ngắn được tuyển Pháp tung lên Twitter cho thấy phòng thay đồ của họ đã phát cuồng vì N’Golo Kante .

N’Golo Kante đã có một trận đấu vô cùng tuyệt vời trước tuyển Áo trong trận ra quân ở EURO 2024. Dù không còn chơi bóng ở châu Âu nhưng Kante vẫn giữ được phong độ rất cao và được bình chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận".

Trong một clip ngắn được đăng tải lên Twitter, người ta thấy rằng phòng thay đồ của tuyển Pháp đã phát cuồng vì Kante sau khi trận đấu khép lại.

Kante tỏa sáng rực rỡ trong trận đầu ra quân.

Theo đó, Kante đã đi vào phòng, giữa những tiếng vỗ tay và reo hò không ngớt của đồng đội. HLV Didier Deschamps đứng giữa và trao cho anh một cái ôm thay lời cảm ơn.

Trong khi đó, một đồng đội của Kante hứng khởi nói: "Mấy bạn nghe kỹ tôi nói này, đây không phải là chuyện thần thoại, tôi đã chứng kiến tận mắt".

Trước tuyển Áo, N'Golo Kante có 65 lần chạm bóng, chuyền bóng chính xác 86.5%, 3 lần tắc bóng thành công, 1 lần phá bóng, 2 lần đánh chặn thành công và có 6 pha thu hồi bóng. Không khó hiểu khi sự trở lại của Kante đã làm các đồng đội vô cùng phấn khích.

Đỗ Quốc Phi | 22:33 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục