"Phòng thay đồ Chelsea tràn ngập sự tức giận"

18:08 Thứ ba 16/08/2022

TinTheThao.com.vnHLV Thomas Tuchel đã hy vọng trọng tài Anthony Taylor sẽ bị loại trừ khỏi các trận đấu trong tương lai của Chelsea.

 

Thomas Tuchel tỏ ra nghi ngờ về sự công tâm của Taylor. Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng Taylor không nên phụ trách một trận đấu khác của Chelsea hay không, Tuchel nói: "Có lẽ điều đó sẽ tốt hơn. Tôi không nghĩ vậy, một số người hâm mộ nghĩ vậy."

"Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng toàn bộ phòng thay đồ, mỗi người đều nghĩ như vậy. Các cầu thủ biết điều gì đang xảy ra."

Ruben Loftus-Cheek xác nhận phát biểu của Tuchel: "Phòng thay đồ tràn ngập sự tức giận và thất vọng. Không phải tức giận với chính mình, mà với cách các quyết định chống lại chúng tôi. Cảm giác đó đã xuất hiện trong trận và sau đó việc thấy họ càng khiến chúng tôi giận giữ hơn. Chúng tôi đã chơi tuyệt vời trong suốt trận đấu."

Khi hành vi côn đồ được ngụy tạo bởi vỏ bọc

 Taylor đang là đối tượng bị chỉ trích ở Chelsea.

Taylor, 43 tuổi, là một trọng tài FIFA và đã điều khiển nhiều trận đấu lớn kể từ khi ông gia nhập Premier League vào năm 2010. Ông cũng dự kiến sẽ bắt chính tại World Cup năm nay.

Taylor đã bắt nhiều trận đấu của Chelsea và đưa ra nhiều quyết định tranh cãi khi The Blues bị Tottenham cầm hòa ở đại chiến Premier League mới đây.

Hơn 136.000 người đã ký vào một bản kiến nghị trực tuyến yêu cầu Taylor bị cấm điều hành các trận đấu của Chelsea. Lá đơn này đã nêu bật một số quyết định gây tranh cãi của trọng tài có từ vài năm trước, không chỉ ở trận đấu mới đây.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 17:10 16/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục