Phó chủ tịch Barca hé lộ ngày công bố tân HLV

06:42 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnQua trích dẫn của tờ Getfootballnewsspain, phó chủ tịch Barcelona, Rafa Yuste đã xác nhận kế hoạch của câu lạc bộ về việc công bố tân HLV Hansi Flick.

Tất nhiên, cái tên Hansi Flick đã chiếm vị trí trung tâm trên mặt báo ở Catalunya trong tuần qua. Vị chiến lược gia 59 tuổi này được xác định là sự lựa chọn số 1 để thay thế Xavi trên băng ghế huấn luyện của Barcelona.

Flick nhận được kỳ vọng lớn.

Các cuộc đàm phán giữa các bên nhanh chóng được triển khai, một thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng 2 năm đã được thống nhất.

Tuy nhiên, sau khi có tin đồn rằng Flick sẽ chính thức được công bố là tân HLV Barcelona vào thứ Hai, rồi thứ Ba, cho đến nay, vẫn chưa xác định ngày vị 'thuyền trưởng' người Đức đến xứ Catalunya.

Và đó cũng là câu hỏi mà phó chủ tịch Barca, Rafa Yuste nhận được vào đêm qua. Yuste rồi cũng phải đưa ra câu trả lời: “Ngày mai chúng tôi sẽ công bố chính thức.”

Hansi Flick nổi tiếng với năng lực chiến thuật và khả năng dung hoà các ngôi sao. Bỏ qua nhiệm kỳ thất vọng cùng Cỗ xe tăng Đức, Flick từng được ca ngợi hết lời bởi các chuyên gia sau khi đưa Bayern giành cú ăn ba ấn tượng mùa giải 2019/20.

Minh Tuấn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục