Phil Jones thừa nhận M.U có 1 cầu thủ cực kỳ tài năng

14:44 Thứ hai 10/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Ladbrokes, cựu cầu thủ Phil Jones đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

Trao đổi về Marcus Rashford, cựu cầu thủ Phil Jones chia sẻ:

"Tôi biết Rashford sẽ quyết tâm và quay trở lại đội tuyển càng sớm càng tốt. Cậy ấy đã bị chỉ trích rất nhiều trong những năm gần đây, nhưng mọi người chưa thực sự biết đến cậu ấy với tư cách một con người. Thật dễ dàng để đánh giá người khác từ bên ngoài, khi bạn không biết được môi trường xung quanh họ."

Jones đánh giá cao Rashford.

"Rashford cực kỳ tài năng. Cậu ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng chơi cùng. Cậu ấy có tinh thần mạnh mẽ, sự điềm tĩnh và có những sự hỗ trợ tuyệt vời xung quanh mình. Tôi chắc chắn rằng Rashford sẽ nổ súng trở lại trong mùa giải tới, và cậu ấy cũng sẽ có một giai đoạn tiền mùa giải tốt đẹp."

Rashford sẽ tự mình nỗ lực, đảm bảo rằng cậu ấy đang ở trạng thái tốt nhất có thể để bắt đầu mùa giải tới. Rashford sẽ biết có những áp lực dành cho mình, nhưng tôi không nghi ngờ gì về điều đó. Có lẽ, Rashford sẽ có một mùa giải tốt hơn nhiều so với những gì cậu ấy vừa trải qua.”

Huỳnh Trung Phong | 14:44 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục