Phil Foden quyết tâm lập kỷ lục chưa từng có cùng Man City

20:43 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Mail Sport, tiền vệ Phil Foden quyết tâm sẽ cùng Man City đăng quang Premier League lần thứ 4 liên tiếp.

Đội bóng Man City của Pep Guardiola đã bị loại khỏi Champions League sau thất bại trên chấm phạt đền trước Real Madrid, qua đó chấm dứt giấc mơ giành cú ăn ba ở mùa này. 

Phil Foden quyết tâm lập kỷ lục chưa từng có cùng Man City - Bóng Đá

 Foden đang hướng tới chức vô địch thứ 4 liên tiếp ở Premier League.

Tuy nhiên, ở Premier League, Man City vẫn đang có lợi thế so với Liverpool và Arsenal. Chia sẻ với Mail Sport, tiền vệ Phil Foden quyết tâm sẽ cùng Man City thiết lập một kỷ lục chưa từng có. 

Anh nói: "Chúng tôi biết nếu vô địch Premier League lần này, chúng tôi sẽ làm được điều gì đó mới mẻ. Đó là thứ mà chúng tôi để tâm. Mỗi lần chúng tôi xỏ giày ra sân thì câu nói đó vẫn ở trên tường. Nó viết: 'Chưa ai từng vô địch Premier League 4 lần liên tiếp."

"Chúng tôi muốn ghi tên mình vào sử sách. Mỗi ngày tôi ngồi nhìn vào khẩu hiệu đó và nghĩ: 'Tại sao không?'."

Ở mùa giải này, Foden đã có sự tiến bộ đáng kể. Chỉ tính riêng đấu trường Premier League, cầu thủ Man City đã bỏ túi 14 bàn và kiến tạo 7 lần. Anh hiện đứng thứ hai trong danh sách ghi bàn của Man City, với số bàn thắng gần gấp đôi người đứng thứ ba.

Ngọa Long | 19:45 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục