Phí phá vỡ hợp đồng của Haaland tại Man City là bao nhiêu?

23:06 Thứ năm 12/05/2022

TinTheThao.com.vnMan City đã sớm có các kế hoạch ký kết điều khoản hợp đồng của Erling Haaland tại sân Etihad.

 

HLV Pep Guardiola có lý do khi yêu cầu BLĐ Man City sớm chiêu mộ Erling Haaland. Họ chấp nhận kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của tiền đạo này. Sau thất bại ở Champions League, Man City hiểu rằng họ cần một sát thủ để thực hiện hóa tham vọng này mùa tới.

Chính vì thế, sau 2 năm rưỡi ở Borussia Dortmund, Haaland quyết định rời BVB. Tiền đạo 21 tuổi sẽ chuyển đến Manchester City cho mùa giải mới. Được biết, Man City sẽ chỉ trả 60 triệu euro để có được sự phục vụ của Haaland.

Phí phá vỡ hợp đồng của Haaland tại Man City là bao nhiêu? - Bóng Đá

 Haaland là sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho hàng công Man City mùa giải mới.

Và ngay khi có được sự phục vụ của Haaland, đội chủ sân Etihad cũng sớm chuẩn bị cho tương lai. Cụ thể, theo Bild, Haaland sẽ có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 150 triệu euro tại Man City. Điều khoản có thể được kích hoạt trước khi Haaland bước vào hợp đồng năm thứ 3.

Haaland đã trở thành một trong những tài năng được thèm khát nhất ở châu Âu. Trong màu áo Dortmund, Haaland ghi 85 bàn chỉ sau 88 lần ra sân. Giờ Haaland sẽ tiếp tục hành trình tại câu lạc bộ nơi cha anh Alfie đã trải qua 3 năm.

Haaland là một tiền đạo chất lượng. Sự xuất hiện của anh hứa hẹn sẽ giúp Man City nâng cấp hàng công và xa hơn nữa là hiện thực hóa giấc mơ Champions League của đội bóng này.

Tiểu Lam | 22:08 12/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục