"Phí hơi cao một chút nhưng Chelsea đã có được tài năng tốt nhất"

17:29 Thứ bảy 13/08/2022

TinTheThao.com.vnJoe Cole khẳng định tân binh Carney Chukwuemeka của Chelsea hiện là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nước Anh.

 

Chukwuemeka, 18 tuổi, đã ký hợp đồng với Chelsea vào mùa hè này với mức phí đến 20 triệu bảng. HLV Thomas Tuchel gần đây đã giải thích rằng ông rất ấn tượng với "thể chất" của ngôi sao trẻ này.

Cựu danh thủ Joe Cole đã chia sẻ rằng anh hoàn toàn vui mừng khi thấy Chukwuemeka gia nhập Chelsea, thậm chí còn đánh giá tuyển thủ U19 Anh là một trong những triển vọng trẻ sáng giá nhất ở đất nước hiện tại.

Cole nói với Evening Standard: "Carney Chukwuemeka từ Aston Villa là một trong những cầu thủ tài năng nhất nước Anh. Việc ký kết đó thậm chí còn quan trọng hơn khi bạn nhận ra rằng việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ từ châu Âu đã thay đổi kể từ Brexit."

  
Liverpool on transfer alert as Aston Villa star 'refuses to sign contract' (Carney Chukwuemeka) - Bóng Đá

 Chukwuemeka sớm nổi bật ở Aston Villa.

"Điều quan trọng là ngay cả khi chúng tôi phải trả nhiều hơn một chút so với những gì chúng tôi muốn, chúng tôi đang có được những cầu thủ trẻ tốt nhất của Anh cho thế hệ tiếp theo."

Mặc dù tuyến giữa của Chelsea đã rất chất lượng, việc Chukwuemeka tham gia tập luyện với đội 1 cho thấy anh đã được Tuchel để mắt.

Anh không có tên trong đội hình với Everton. Tuy nhiên, Tuchel đã xác nhận rằng Mateo Kovacic sẽ không có mặt trong trận đấu với Tottenham vào Chủ nhật này. Điều đó mở ra một khoảng trống trong đội hình, trao hy vọng cho Chukwuemeka.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 16:23 13/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục