Pháp hứng chịu chỉ trích, Deschamps đáp trả cực gắt

06:03 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Get French Football News, nhà cầm quân 55 tuổi khẳng định nếu ai không thích xem tuyển Pháp thi đấu có thể đổi kênh.

Dù tuyển Pháp đã giành 4 điểm sau hai lượt trận đầu tiên, tuy nhiên, màn trình diễn không mấy ấn tượng của thầy trò Didier Deschamps khiến họ phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ chính cổ động viên đội nhà. "Les Bleus" vẫn chưa ghi được bàn thắng nào và thậm chí còn thoát thua trước Hà Lan.

Các cầu thủ Pháp vẫn chưa ghi bàn ở EURO 2024.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây (được Get French Football News ghi lại), nhà cầm quân 55 tuổi đã đáp trả thẳng thừng những lời chỉ trích. Ông nói: "Bạn có thể tự do viết và làm những gì bạn muốn nhưng thật khó chịu khi không ghi được bàn thắng nào sau tất cả những cơ hội mà chúng tôi tạo ra”.

"Chúng tôi nhận được sự ủng hộ tuyệt vời tại sân vận động (từ những người hâm mộ Pháp) và hơn 10 triệu người theo dõi qua truyền hình. Nếu không thích, họ có thể chuyển kênh. Dẫu sao, không ghi bàn là điểm tiêu cực".

Didier Deschamps lên tiếng đáp trả những chỉ trích.

Thầy trò Didier Deschamps sẽ có cơ hội ghi nhiều bàn thắng ở lượt đấu cuối, khi "Les Bleus" chỉ phải gặp Ba Lan, đội đã để thua hai trận và chính thức bị loại.

Trần Huy Trưởng | 06:03 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục