Phản ứng hoàn hảo của Ronaldo khi Bruno trải lòng về quả penalty

13:27 Thứ hai 27/09/2021

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Manchester United, Bruno Fernandes đã đá trượt một quả phạt đền khi Aston Villa giành chiến thắng tại Old Trafford.

Bruno Fernandes đã lên mạng xã hội để nói về việc anh bỏ lỡ quả penalty trong trận thua 0-1 của Manchester United trước Aston Villa tại Old Trafford vào thứ Bảy mới đây.

Pha phạt đền này nằm ở phút cuối trận, mang lại cơ hội giữ điểm quý giá cho Quỷ đỏ. Fernandes, người đã thực hiện thành công 21 trong số 22 quả đá phạt đền trước đó cho Quỷ đỏ, đã sút bóng vọt xà ngang.

Sút hỏng penalty, Bruno Fernandes viết tâm thư gửi NHM Man Utd - Bóng Đá

 Fernandes rất ít khi đá hỏng penalty.

Viết trên trang cá nhân, Fernandes nói: "Không ai bực bội và thất vọng hơn tôi vì bỏ lỡ quả penalty và hậu quả là thất bại. Tôi luôn đảm nhận trách nhiệm của mình và tôi luôn chấp nhận chúng dưới áp lực trong những thời điểm như thế này. Hôm nay, tôi đã thất bại."

"Những lời chỉ trích và ý kiến trái chiều là một phần quan trọng của bóng đá. Tôi đã học cách sống chung với nó, thậm chí sử dụng chúng để thúc đẩy bản thân mình, không ngừng cố gắng cải thiện và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi có thể trở thành, cho tôi và đội."

Các cầu thủ và người hâm mộ United đã lên mạng xã hội để tương tác với Fernandes. Cristiano Ronaldo không nói gì, chỉ bình luận bằng một biểu tượng cảm xúc hình ảnh "nắm tay", cho thấy anh luôn đồng hành với người đồng đội này.

Bruno ca ngợi Ronaldo ở đội tuyển:

 
Thanh Vũ | 12:29 27/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục