Phản ứng đối lập giữa Fury và Wilder sau thất bại TKO của Joshua

17:09 Thứ hai 03/06/2019 | 1

Sau thất bại gây sốc trước Andy Ruiz, Anthony Joshua mất 4 danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới và đồng thời nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu.

Sau thất bại này, báo giới quay sang hai tay đấm hàng đầu của hạng nặng là Tyson Fury và Deontay Wilder. Và hai tay đấm này đã có hai thái độ đối lập nhau.

Với tay đấm đồng hương Tyson Fury thì lại có lời khích lệ khá chân thành: “Dù có lời qua tiếng lại, nhưng Joshua là một ngôi sao. Đây là Boxing hạng nặng và đó là điều tất yếu, hãy nghỉ ngơi, hồi phục và đợi ngày tái khởi động”.

Trong khi đó thì tay đấm người Mỹ Deontay Wilder lại khá hả hê khi thấy Joshua bị hạ TKO:“Hắn chẳng phải nhà vô địch thực sự. Cả sự nghiệp hắn là chuỗi giả dối, mâu thuẫn và đầy những món quà. Giờ chúng ta đã biết ai mới là kẻ nắm giữ hạng cân này.”

62065821_1552702644864007_4048100762033586176_n

 

Thất bại của Joshua ảnh hưởng khá lớn đến Boxing hạng nặng hiện tại. Hiện chỉ còn Fury và Wilder trên bàn cân cái tên Andy Ruiz chắc chắn sẽ là cái tên được cả hai săn đón. Tuy nhiên chúng ta vẫn đang bỏ ngỏ trận tái đấu với Joshua. Có thể thấy anh ấy hoàn toàn không phải bản thân mình trong trận đấu này. Ngay hiệp đầu Joshua đã ở thế bị động và di chuyển quanh sàn đấu và chỉ tấn công bằng những cú jab thẳng.

Dù sao đi chăng nữa, chiến thắng của Andy Ruiz đã thể hiện sự hấp dẫn của Boxing hạng nặng. Bất kỳ ai cũng có thể bị hạ gục. Đây có thể là một bước lùi dài trong sự nghiệp của Anthony Joshua, tuy nhiên người hâm mộ vẫn tin tưởng vào sự trở lại của “Quyền Vương” nước Anh.

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 12:46 03/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục