Phản ứng của Thibaut Courtois khi bị loại khỏi tuyển Bỉ

12:53 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnThủ môn Thibaut Courtois của Real Madrid cho biết anh sẽ cổ vũ tuyển Bỉ tại EURO 2024 mặc dù không được chọn vào đội tuyển.

Cầu thủ 32 tuổi này đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của mùa giải do chấn thương. Anh đã trở lại một cách ấn tượng, bắt chính 4 trong 5 trận cuối cùng ở La Liga mùa này của Real.

Courtois dự kiến ​​sẽ ra sân trong trận chung kết Champions League với Borussia Dortmund, nhưng anh sẽ không tham dự EURO cùng Bỉ sau khi bị loại khỏi đội hình 25 người của Domenico Tedesco, lý do là bởi thể lực.

Tuy nhiên, Courtois cho biết anh đủ sức khỏe để chơi cho tuyển Bỉ, nhưng cũng chúc các đồng đội của mình thi đấu tốt tại Đức. Cựu sao Chelsea cũng ám chỉ rằng anh sẽ nói chuyện cởi mở hơn về vấn đề này sau trận chung kết Champions League.

Courtois đã trở lại thi đấu cho Real.

"Bây giờ không phải là lúc để nói về điều đó. Tất nhiên, tôi sẽ ủng hộ đất nước của mình và các đồng đội của tôi, hy vọng họ sẽ có một kỳ EURO tuyệt vời."

"Rất nhiều người nghĩ rằng mùa giải của tôi đã kết thúc, nhưng tôi luôn hy vọng được thi đấu trở lại. Tôi đã tiếp tục tập luyện chăm chỉ để chứng tỏ rằng tôi vẫn như mọi khi, không có gì thay đổi. Tôi cảm thấy khỏe mạnh 100% và sẵn sàng để huấn luyện viên quyết định ai sẽ bắt đầu ở Wembley."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục