Phản ứng của Ten Hag khi Antony tái xuất

04:21 Thứ bảy 30/09/2023

TinTheThao.com.vnThông qua MUTV, HLV Erik ten Hag đã có những chia sẻ về trường hợp của Antony.

Antony chính thức tái xuất sân tập Man Utd và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo gặp Crytal Palace vào cuối tuần này. Trước đó, Antony buộc phải tạm ngừng thi đấu khi bị Gabriela Cavallin, bạn gái cũ, tố húc đầu và đấm cô.

Antony đã trở lại Anh và trình diện cảnh sát. Antony được cho là tự nguyện liên hệ với phía cảnh sát và làm rõ vấn đề. Anh kiên quyết phủ nhận những cáo buộc đã tấn công bạn gái cũ, khiến cô bị đứt ngón tay và có vết thương ở đầu.

Erik ten Hag speaks out on Antony’s return ahead of Manchester United vs Crystal Palace - Bóng Đá

 Ten Hag sẽ có thêm lựa chọn cho hàng tấn công.

Man Utd thông báo: "Với tư cách chủ sở hữu của Antony, chúng tôi quyết định rằng cậu ấy sẽ tiếp tục tập luyện tại Carrington và sẵn sàng để lựa chọn ra sân, trong khi cảnh sát đang tiến hành điều tra. Mọi thứ sẽ được xem xét trong khi chờ những diễn biến tiếp theo của vụ việc."

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Erik ten Hag cho hay: "Chúng tôi đưa ra thông báo nên tôi sẽ dựa vào đó. Mọi thứ đã được làm rõ trong tuyên bố.

Tôi không nghĩ đó là sự xao lãng đối với phần còn lại của đội. Chúng tôi sẽ tập trung vào các trận đấu và cậu ấy cũng sẽ làm như vậy.

Cậu ấy sẽ trở lại tập luyện. Tôi phải chờ xem cậu ấy sẵn sàng hay không. Nhưng lúc này, Antony trông khỏe mạnh."

Tiểu Lam | 03:51 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục