Phản ứng của Phil Foden khi bị thay ra chỉ sau 12 phút

11:42 Thứ bảy 25/03/2023

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate, nói rằng Phil Foden không gặp vấn đề gì với việc bị thay ra chỉ sau 12 phút.

 

Tam sư đã có một màn trình diễn xuất sắc trong hiệp 1 trước Ý và xứng đáng dẫn trước 2 bàn nhờ công của Declan Rice và Harry Kane. Nhưng họ đã phải cố gắng trong một hiệp 2 khó khăn hơn nhiều.

Foden được tung vào sân ở phút 69 khi Anh tìm cách giành lại quyền kiểm soát trận đấu, nhưng chỉ hơn 10 phút sau, Southgate buộc phải thực hiện một sự thay đổi khác khi Luke Shaw nhận 2 thẻ vàng trong khoảng thời gian 54 giây.

chấm điểm - Bóng Đá

 Foden hoàn toàn hiểu quyết định của HLV.

Huấn luyện viên người Anh đã chọn hy sinh Foden, thay thế anh bằng Kieran Trippier, nhưng Southgate nói rằng tiền vệ của Manchester City hoàn toàn hiểu quyết định này. Khi được hỏi liệu ông đã nói chuyện với Foden để giải thích về việc thay người chưa, Southgate nói: "Không, cậu ấy đến gặp tôi và nói 'Tôi biết, tôi hiểu rồi' - cậu ấy biết chính xác những gì chúng tôi cần làm."

"Bạn rõ ràng không muốn làm điều đó nhưng chúng tôi cần đưa hậu vệ cánh vào. Và chúng tôi cảm thấy sự thay đổi của đội hình, các hậu vệ cánh ngăn chặn những quả tạt là cách phù hợp để giải quyết vấn đề."

Thanh Vũ | 10:44 25/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục