Phản ứng của Laporta khi Koeman công khai chống đối

21:49 Thứ hai 13/09/2021

TinTheThao.com.vnTrước truyền thông, Ronald Koeman vừa có những phát biểu không hay dành cho chủ tịch Barcelona, Joan Laporta.

Công cuộc xây dựng nên một Barcelona mới mẻ đang xảy ra nhiều bất cập. Ronald Koeman phải đứng ra đối diện với các khó khăn nên không quá khó hiểu khi nhà cầm quân người Hà Lan chịu rất nhiều áp lực. 

Đó có thể là một phần nguyên nhân khiến cựu HLV Everton phải xả stress, qua đó đưa ra phát biểu chống đối dành cho chủ tịch CLB, Joan Laporta. Mới đây, trả lời phỏng vấn trên NOS, Koeman bất ngờ khẳng định Laporta nói quá nhiều và từng nhiều lần thực hiện các việc làm thiếu khôn ngoan. Ông thậm chí khẳng định tương lai của Barca là nhờ vào bản thân minh. 

Phản ứng của Laporta khi Koeman công khai chống đối - Bóng Đá

 Laporta vừa bị Koeman chê bai.

Phát biểu của Koeman cho thấy tình hình nội bộ ở Nou Camp thực sự bất ổn. Bị Koeman chỉ thẳng đích danh, Laporta ngay lập tức có phản ứng. Nguồn tin từ ký giả Marcal Llorente xác nhận, Laporta cảm thấy tức giận khi trở thành mục tiêu của Koeman. Mối quan hệ giữa đôi bên nhiều khả năng nghiêm trọng hơn sau phát ngôn công khai của Koeman.

Koeman có vẻ đang tự đặt bản thân vào rắc rối sau phát ngôn chê bai mới đây. Rất nhiều nguồn tin từ truyền thông tiết lộ, Barca sẵn sàng chia tay nhà cầm quân người Hà Lan để đón Xavi trở lại Nou Camp. Với vai trò chủ tịch, Laporta đủ thẩm quyền để đi đến quyết định đó. 

Video Koeman phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 20:51 13/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục