Phản ứng của James sau khi dính chấn thương

10:47 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnKý giả Bobby Vincent của Football.london chia sẻ cái cách Reece James phản ứng sau khi dính chấn thương.

Chelsea thua 0-2 trước Everton. Trận thua khiến họ tụt xuống vị trí thứ 12 trên BXH Premier League, trong bối cảnh Reece James bị thay ra ở hiệp một vì chấn thương gân kheo.

Theo nhà báo Bobby Vincent của football.london, hậu vệ phải tỏ ra thất vọng và trông thực sự khó chịu khi bước ra sân. Thật dễ hiểu tại sao James lại thất vọng như vậy. Anh ấy mới chỉ trở lại sau chấn thương nhưng hiện phải tiếp tục nghỉ thi đấu.

How Reece James reacted after being forced off during Chelsea’s defeat to Everton today - Bóng Đá

 James lại dính chấn thương.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng tại Chelsea với nhiều cầu thủ phải ngồi ngoài. Christopher Nkunku và Romeo Lavia vẫn chưa chơi trận nào cho CLB London. Hiện chưa rõ chính xác thời điểm cặp đôi tân binh này có trận ra mắt đội bóng.

Với James, The Blues có một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất bóng đá thế giới, nhưng đồng thời họ cũng sở hữu ngôi sao "pha lê" rất nhạy cảm trước chấn thương. James cùng Malo Gusto đều không thể thi đấu trong thời gian này vì chấn thương và án treo giò.

Kết quả là trung vệ Axel Disasi và hậu vệ trái Marc Cucurella nhiều lần được xếp làm hậu vệ phải.

Lữ Phong | 09:49 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục