Phản ứng của Antony sau khi tới đồn cảnh sát

07:37 Thứ sáu 29/09/2023

TinTheThao.com.vnHình ảnh do The Sun chộp được cho thấy ngôi sao người Brazil có tâm trạng rất thoải mái.

Về tương lai tại Man Utd, Antony buộc phải tạm ngừng thi đấu khi bị Gabriela Cavallin, bạn gái cũ, tố ngôi sao Man Utd húc đầu và đấm cô. 

Antony liên tục kêu oan khi tuyên bố: "Tôi muốn rời đi và nói với cô ấy rằng tôi phải đi. Vì vậy cô ấy đã lấy đĩa và cốc rồi ném chúng xuống đất. Khi ấy, tôi ôm lấy cô ấy để giúp cô ấy bình tĩnh lại. Tôi không làm cô ấy bị thương.

Tôi không bao giờ ủng hộ  hành vi bạo lực đối với phụ nữ. Điều đó hoàn toàn sai, sai 100%. Tôi có mẹ, có chị gái và tôi không bao giờ muốn điều này xảy ra với họ."

Antony đã trở lại anh và trình diện cảnh sát. Theo The Sun, cảnh sát Greater Manchester đã có những câu hỏi dành cho chân sút người Brazil liên quan tới vụ việc.

Man Utd star Antony leaves police station after five-hour quiz over claims he assaulted his ex Gabriela Cavallin - Bóng Đá

 Antony đã gặp cảnh sát.

Man Utd star Antony leaves police station after five-hour quiz over claims he assaulted his ex Gabriela Cavallin - Bóng Đá

 Anh nở nụ cười sau khi rời đồn cảnh sát.

Antony được cho là đã liên hệ với phía cảnh sát và tình nguyện gặp để làm rõ vấn đề. Anh kiên quyết phủ nhận những cáo buộc đã tấn công bạn gái cũ, khiến cô bị đứt ngón tay và có vết thương ở đầu.

Hình ảnh cho The Sun cung cấp cho thấy Antony tỏ ra khá thoải mái. Anh còn nở nụ cười như thể đinh ninh rằng bản thân sẽ được giải oan ở vụ việc này.

The Times đưa tin, cầu thủ chạy cánh của Man United được cho là có kế hoạch giao nộp điện thoại cho cảnh sát để hỗ trợ cuộc điều tra.

Tiểu Lam | 07:07 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục