Phạm Văn Phước - các bài viết về Phạm Văn Phước, tin tức Phạm Văn Phước
Chia sẻ chủ đề
 • Thể hình Việt Nam giành 3 HCV thế giới

  Thể hình Việt Nam giành 3 HCV thế giới
  5 năm trước
  Góp mặt tại sân chơi hàng đầu diễn ra trong các ngày từ 14 đến 16-12 ở Chiang Mai - Thái Lan, đội tuyển thể hình Việt Nam đã xuất sắc giành 3 ngôi vô địch thế giới.
 • Olympic 2016: Vận động viên Phước Hưng bỏ nội dung vòng treo

  Olympic 2016: Vận động viên Phước Hưng bỏ nội dung vòng treo
  7 năm trước
  Theo thông tin mới nhất từ Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Thế vận hội (Olympic) 2016, do chấn thương vai chưa hoàn toàn bình phục, vận động viên nam thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng sẽ buộc phải bỏ thi đấu nội dung vòng treo để tập trung cho nội dung xà kép.
 • Mẹ Phạm Phước Hưng: ‘Con được huy chương bạc tôi cũng sướng’

  Mẹ Phạm Phước Hưng: ‘Con được huy chương bạc tôi cũng sướng’
  9 năm trước
  12 giờ 10 phút sáng nay, 8.6, chúng tôi là người đầu tiên mang tin VĐV thể dục dụng cụ (TDDC) Phạm Phước Hưng đoạt HCB nội dung toàn năng nam đến cho gia đình anh. Bà Ngô Thị Vân Hồng, mẹ Hưng, giọng vẫn còn run: ‘Ôi, vậy hả cô? Con được HCB tôi cũng sướng.”
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam: Tìm vé dự Olympic 2016

  Thể dục dụng cụ Việt Nam: Tìm vé dự Olympic 2016
  9 năm trước
  Thể dục dụng cụ (TDDC) Hà Nội nói riêng và TDDC Việt Nam nói chung sở hữu hai gương mặt hàng đầu là Nguyễn Hà Thanh và Phạm Phước Hưng, nhưng cả hai đều đang gặp vấn đề, chủ yếu do chấn thương. Dù vậy, Chủ nhiệm Bộ môn TDDC Hà Nội, HLV trưởng Đội tuyển TDDC nam quốc gia Trương Tuấn Hiền vẫn tràn đầy tự tin bởi "lứa VĐV kế cận đã được đào tạo bài bản 7-8 năm qua, đủ sức để tiếp bước đàn anh, đàn chị".
 • Phước Tứ không nằm trong nhóm tiêu cực ở Vissai Ninh Bình

  Phước Tứ không nằm trong nhóm tiêu cực ở Vissai Ninh Bình
  1 thập kỉ trước
  Chủ tịch V.Ninh Bình ông Phạm Văn Lệ khẳng định, cho đến thời điểm theo xác nhận từ phía an ninh tỉnh Ninh Bình cầu thủ Lê Phước Tứ chưa có dấu hiệu liên quan đến tiêu cực trong thời gian qua của V.Ninh Bình và cầu thủ này hoàn toàn tự do, được phép đi tìm đội bóng khác.
 • Hà Nội vô địch toàn đoàn Giải Thể dục dụng cụ toàn quốc 2013

  Hà Nội vô địch toàn đoàn Giải Thể dục dụng cụ toàn quốc 2013
  1 thập kỉ trước
  Giải Thể dục dụng cụ (TDDC) toàn quốc 2013 đã khép lại vào ngày 27-10 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Dù vắng 2 VĐV chủ chốt là Phạm Phước Hưng (đang điều trị chấn thương) và Nguyễn Hà Thanh (chấn thương lưng) nhưng TDDC Hà Nội vẫn giành tới 6 HCV để giành vị trí đứng đầu toàn đoàn.
 • Chàng vận động viên vượt lên chính mình

  Chàng vận động viên vượt lên chính mình
  1 thập kỉ trước
  Là chủ nhân của gần 30 chiếc huy chương vàng môn thể dục dụng cụ (TDDC) trong nước và quốc tế, đứng thứ 7 trong giải vô địch thế giới, nhưng ít ai biết rằng, để có được những kết quả đó, Phạm Phước Hưng (ảnh) đã phải vượt lên chính mình để chiến thắng bệnh tật của bản thân, cống hiến cho thể thao nước nhà.
 • VĐV Việt Nam dự Olympic được lên… tem bưu chính

  VĐV Việt Nam dự Olympic được lên… tem bưu chính
  1 thập kỉ trước
  Trần Lê Quốc Toàn, Phạm Phước Hưng, Nguyễn Tiến Nhật, Lê Huỳnh Châu…xuất hiện trong loạt tem vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành, nhân sự kiện Thế vận hội Olympic diễn ra tại London (Anh)
1