Phạm Thị Tươi thừa nhận sợ bị trọng tài 'cướp' vàng

21:04 Thứ ba 29/08/2017

TinTheThao.com.vnDù đã giành được HCV ở nội dung Pencak Silat hạng cân 50kg nữ, nhưng Phạm Thị Tươi vẫn chưa quên được cảm giác lo sợ... trọng tài trong lúc thi đấu.

 Cụ thể Phạm Thị Tươi đã cho biết: "Thật sự ngoài nỗi lo không thể hiện được hết khả năng của mình thì tôi còn ngán... các trọng tài. Khi vào trận, tôi chỉ biết cố gắng đánh hết mình, đánh thuyết phục để các trọng tài không còn ý kiến hay bất kỳ điều gì khác, qua đó giành tấm HCV đầy thuyết phục trong ngày hôm nay."

3a_1

 

Nỗi lo của Phạm Thị Tươi cũng là nỗi lo của rất nhiều VĐV tham gia tranh tài khác tại SEA Games năm nay, nhất là trong các nội dung mà chiến thắng hoặc thất bại được dựa trên những điểm số khá cảm tính của các trọng tài.

Thực tế tại SEA Games năm nay, các đoàn thể thao tham dự cũng đã nhiều lần phàn nàn về công tác chấm điểm rất thiếu minh bạch của các trọng tài, và trong đó cũng có cả đoàn thể thao Việt Nam

Lại nói về Phạm Thị Tươi, cô chính là người mở hàng huy chương cho thể thao Việt Nam trong ngày tranh tài 29.08. Sau Phạm Thị Tươi, lần lượt Nguyễn Duy Tuyến và Nguyễn Văn Trí đều đã tiếp tục mang thêm 2 tấm HCV khác cho tuyển Pencak Silat.

Xú - Thể Thao Việt Nam | 21:00 29/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục