Phải tập riêng, Balogun gửi thông điệp đến Arsenal

08:13 Thứ tư 26/07/2023

TinTheThao.com.vnTiền đạo thuộc biên chế Arsenal đã gửi một thông điệp "bí ẩn" trên trang Twitter cá nhân, sau khi phải tập luyện một mình vào thứ Hai.

Dù đã có một mùa giải thi đấu thành công tại Reims dưới dạng cho mượn và ghi được 22 bàn thắng, Folarin Balogun vẫn bị đưa vào danh sách chuyển nhượng khi trở lại Arsenal. Các báo cáo gần đây cho biết, Pháo thủ sẵn sàng bán chân sút người Mỹ nếu nhận được lời đề nghị khoảng 50 triệu bảng.

Balogun phá vỡ im lặng về việc tập riêng - Bóng Đá

 Balogun có tương lai bất định ở thời điểm hiện tại.

Việc Balogun sắp chia tay sân Emirates càng được tin tưởng khi mới đây tiền đạo 22 tuổi phải tập một mình và không được HLV Mikel Arteta sử dụng ở trận đấu tiền mùa giải với Manchester United. Thực tế, Balogun nằm trong nhóm những cầu thủ khởi động để chuẩn bị vào sân thay người, nhưng cuối cùng anh phải trở về phòng thay đồ khi trận đấu kết thúc mà không được ra sân.

Lúc này, Balogun đã phá vỡ im lặng bằng một thông điệp được gửi đi trên trang Twitter cá nhân. Cụ thể, anh đăng hình ảnh bản thân và chú thích bằng emoji viên kim cương.

Balogun phá vỡ im lặng về việc tập riêng - Bóng Đá

 Anh tỏ rõ sự kiên định và mạnh mẽ với thông điệp của mình.

Về phía Arteta, thuyền trưởng người Tây Ban Nha nói về việc sử dụng nhân sự của mình: "Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn trước mắt, và chúng tôi muốn sử dụng một vài cầu thủ. Do đó những người khác không được thể hiện mình, nhưng họ sẽ có mặt trong trận đấu tiếp theo."

Dương Quang | 07:15 26/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục