"Pha kèm người tệ hại của Zinchenko"

00:09 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnHậu vệ thuộc biên chế Arsenal, Oleksandr Zinchenko tiếp tục khiến người hâm mộ hoài nghi về năng lực phòng ngự của mình.

Sau thất bại 0-3 trước Romania ở ngày ra quân, Ukraine thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước Slovakia để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp ở EURO 2024.

Họ đã nhập cuộc tốt với một số tình huống hãm thành đáng chú ý nhưng sau đó, Oleksandr Zinchenko cùng các đồng đội cho thấy họ rất dễ bị tổn thương bởi các pha phản công của đối thủ.

Cuối cùng, trong một tình huống treo bóng từ cánh trái, hậu vệ thuộc biên chế Arsenal mắc lỗi kèm người và để Ivan Schranz có pha dứt điểm làm tung lưới Anatoliy Trubin.

Tình huống thủng lưới của Ukraine.

Bình luận trên trang Sky Sports, ký giả Sam Blitz nhận xét về bàn thua trong hiệp 1 của Ukraine khi cho biết: "Điều gì đến cũng đã đến. Trubin không thể mãi cứu thua cho tuyển Ukraine.

Một pha phòng ngự tệ hại của Zinchenko. Anh không nhận ra pha xâm nhập của Schranz và cũng không có cảm quan vị trí tốt để nhận thức về tình huống đó. Slovakia đã có khởi đầu không tốt nhưng bây giờ, họ mới là đội chiếm lợi thế so với Ukraine".

Lữ Hoàng Phong | 00:09 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục